Propertydit.com ลงประกาศฟรี ซื้อขายให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ ลงขายบ้าน ลงขายที่ดิน ลงขายคอนโด ลงประกาศขายบ้านฟรี : Propertydit.com

ติดต่อเรา LANGUAGE
CHANGE LANGUAGE
บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ที่ดิน ตึกแถว กิจการ โฮมออฟฟิศ อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ พื้นที่สำนักงาน ออฟฟิศ อาคารสํานักงาน โกดัง โรงงาน
ขาย / ให้เช่าทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการ พลีโน่ วงแหวน-รามอินทรา Pleno Wongwaen-Ramintra 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 29.9 ตรว. POR3801 ขายบ้านเดี่ยว โครงการ The centro เซนโทร รามอินทรา-จตุโชติ BH2691 1 Bedroom with fully furnished and ready to move in. Area: 68 sq.m. Flr 14 with bathtub Corner room ขายที่ดินเปล่ารวม 2 งาน 59.0 ตรว. ( 2 แปลง ) ทำเลดี เป็นที่ดินจัดสรร ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ขาย บ้านเดี่ยว 3 ชั้น บ้านกลางกรุงเดอะนีซรัชวิภา ให้เช่าทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการบ้านกลางเมือง เกษตร-นวมินทร์ 70 ใกล้ตลาดปัฐวิกรณ์ BS775 ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น พลีโน่ ปิ่นเกล้า-จรัญ Pleno Pinklao-Charan 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 โถงนั่งเล่น POR3802 ให้เช่า โกดัง รามอินทรา ติดทางด่วน ท่าแร้ง เขตบางเขน ทำเลดีเหมาะเป็นศูนย์กระจายสินค้า ออฟฟิศ สำนักงาน สต๊อกสินค้า ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 58.5 ตรว หมู่บ้านอิมเมจ เพลส พุทธมณฑลสาย 4 ใกล้ ม.มหิดล ศาลายา เป็นบ้านพร้อมอยู่ หน้าบ้านหันไปทาง ทิศเหนือ ขายด่วน ที่ดินสวย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
หน้าหลัก อสังหา บัญชี ค้นหา ติดต่อเรา
ทำไมคอนโดเก่าถึงนิยมซื้อลงทุน?

1. ชุมชนที่จัดตั้งขึ้น: คอนโดเก่าๆ มักจะมีชุมชนผ…

🔻ทำไมคอนโดเก่าถึงนิยมซื้อลงทุน?

1. ชุมชนที่จัดตั้งขึ้น: คอนโดเก่าๆ มักจะมีชุมชนผู้อยู่อาศัยที่มั่นคง สิ่งนี้สามารถสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของและให้โอกาสในการเข้าสังคมและสร้างเครือข่ายกับเพื่อนบ้าน

2. ทำเลทอง: คอนโดเก่าๆ มักตั้งอยู่ในย่านที่มีชื่อเสียงและเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้สะดวก เช่น โรงเรียน ศูนย์การค้า สวนสาธารณะ และการขนส่งสาธารณะ

3. รูปแบบที่กว้างขวางมากขึ้น: คอนโดเก่ามักจะมีแผนผังชั้นที่ใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับคอนโดใหม่ ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่อยู่อาศัยและทางเลือกในการเก็บของมากขึ้นสำหรับผู้พักอาศัย

4. การจัดสวนแบบขนาดใหญ่: เมื่อเวลาผ่านไป การจัดสวนรอบๆ คอนโดเก่าๆ ก็มีเวลาในการเติบโตและเติบโตเต็มที่ ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและสวยงามให้ผู้พักอาศัยได้เพลิดเพลิน

5. คุณภาพการก่อสร้างที่ดีขึ้น: คอนโดเก่าๆ มักสร้างด้วยวัสดุที่ทนทานและเทคนิคการก่อสร้างมากกว่า เมื่อเทียบกับการพัฒนาใหม่ๆ ซึ่งอาจส่งผลให้กันเสียงดีขึ้น โครงสร้างแข็งแรงขึ้น และคุณภาพโดยรวมดีขึ้น

6. ราคาซื้อที่ต่ำกว่า: ในบางกรณีคอนโดเก่าอาจมีราคาซื้อต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคอนโดใหม่ในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งสามารถทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ซื้อที่มีงบจำกัด

HugHome RealEstate – เพจหลักบริษัท

ที่มา :
https://www.facebook.com/groups/2428261554163924/permalink/3720609841595749

กลุ่ม Facebook :
อสังหาริมทรัพย์ ซื้อขายให้เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน

….

PropertyDit.com เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี ลงได้ไม่จำกัด เว็บขายบ้าน เว็บขายคอนโด เว็บขายที่ดิน ลงประกาศขายคอนโดฟรี ลงประกาศฟรีขายบ้านมือสอง ลงประกาศฟรีขายคอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก

PropertyDit.com ลงประกาศฟรีขายที่ดิน ลงประกาศฟรีขายทาวน์โฮม ลงประกาศฟรีขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านเช่า ลงประกาศฟรีขายบ้านเดี่ยว ออฟฟิศ สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ห้องพัก ลงประกาศให้เช่าบ้าน ลงประกาศให้เช่าคอนโด

PropertyDit.com ลงได้ฟรีไม่จำกัดจำนวน ลงประกาศได้ทั้งเจ้าของและนายหน้าอสังหา ตัวแทนอสังหา

TheThailink.com รับทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ รับทำเว็บไซต์ขายบ้าน เว็บไซต์อสังหาสำหรับนายหน้า รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *