ห้องชุด The Politan Rive ชั้น 55 (ชั้นสูงสุด)ขนาด 30.4 ตารางเมตร ตกแต่งสวยงามเรี…
: Propertydit.com

ห้องชุด The Politan Rive ชั้น 55 (ชั้นสูงสุด)ขนาด 30.4 ตารางเมตร ตกแต่งสวยงามเรี…

ห้องชุด The Politan Rive ชั้น 55 (ชั้นสูงสุด)ขนาด 30.4 ตารางเมตร ตกแต่งสวยงามเรียบร้อยพร้อมเฟอร์นิเจอร์, แอร์12000btu 2 ตัว, สมาร์ททีวี55นิ้ว, ซาวด์บาร์พร้อมซับวูฟเฟอร์, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ซิมการ์ดเราท์เตอร์ สามารถเข้าอยู่ได้ทันที ระเบียงหันทางทิศใต้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมสูงที่สวยที่สุด
กลอนประตูห้อง-ใช้ Digital Door Lock สามารถแสกนลายนิ้วมือ ใช้รหัส หรือ คีย์การ์ดที่ใช้เข้าออกอาคารของโครงการ
การเข้าออกอาคารและโดยสารลิฟท์ใช้คีย์การ์ดโดยสามารถใช้ได้เฉพาะชั้นที่กำหนด ตำแหน่งห้องเลขที่ 5535 ถือว่าเป็นตำแหน่งที่สะดวกและน่าอยู่ที่สุด จาก Lobby ขึ้นลิฟท์เลี้ยวขวามาก็ถึงห้องโดยไม่ต้องเดินไกล ใกล้พื้นที่ส่วนกลางชั้น 56 มากที่สุด ขึ้นลิฟท์ไปอีกเพียงชั้นเดียวแล้วเดินอีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงสระว่ายน้ำแบบ Horizon view และ Fitness Gym ขึ้นไป1ชั้นคือชั้น 57 ก็จะเป็น Sky Lounge เหมาะสำหรับพบปะเพื่อนฝูง พักผ่อนหรือนั่งทำงาน นอกจากนี้โครงการยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำถึง 3สระคือ ที่ชั้น 56, ชั้น9 และคลับเฮาส์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีสวนออกกำลังกาย,เวทีและกระสอบทรายซ้อมมวย,ห้องเด็กเล่น ที่ชั้น9 มีลานวิ่งกลางแจ้ง,ห้องฝึกโยคะ,ห้องอ่านหนังสือ,ห้องประชุม และห้องเล่นเกมส์ที่คลับเฮ้าส์อีกด้วย
ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในซอยนนทบุรี 15 ถนนสนามบินน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีพระนั่งเกล้า และท่าเรือพระนั่งเกล้า เพียง 300 เมตร ทำเลโดยรอบโครงการ เป็นโซนชุมชน มี ตลาดต้นสัก(ศูนย์อาหารและคอมมูนิตี้มอล),บ้านพักอาศัย,อพาร์ทเม้นท์ สลับกับที่ดินเปล่าที่เป็นพื้นที่สีเขียว บรรยากาศโดยรวมร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก มีที่จอดรถมากถึง 44% และหากจอดซ้อนคันสามารถจอดได้ถึง 58%
สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อคุณหน่อง โทร.0842065678

ที่มา :
https://www.facebook.com/groups/2428261554163924/permalink/3611681705821897

กลุ่ม Facebook :
อสังหาริมทรัพย์ ซื้อขายให้เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน

….

PropertyDit.com เว็บลงประกาศขายบ้านฟรี ลงได้ไม่จำกัด เว็บขายบ้าน เว็บขายคอนโด เว็บขายที่ดิน ลงประกาศขายคอนโดฟรี ลงประกาศฟรีขายบ้านมือสอง ลงประกาศฟรีขายคอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก

PropertyDit.com ลงประกาศฟรีขายที่ดิน ลงประกาศฟรีขายทาวน์โฮม ลงประกาศฟรีขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านเช่า ลงประกาศฟรีขายบ้านเดี่ยว ออฟฟิศ สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ห้องพัก ลงประกาศให้เช่าบ้าน ลงประกาศให้เช่าคอนโด

PropertyDit.com ลงได้ฟรีไม่จำกัดจำนวน ลงประกาศได้ทั้งเจ้าของและนายหน้าอสังหา ตัวแทนอสังหา

TheThailink.com รับทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ รับทำเว็บไซต์ขายบ้าน เว็บไซต์อสังหาสำหรับนายหน้า รับทำเว็บไซต์ธุรกิจ

แชร์หน้านี้

ลงประกาศฟรี ซื้อขายให้เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน

ที่มา : https://www.facebook.com/groups/2428261554163924/permalink/362

เว็บไซต์อสังหา สำหรับนายหน้าตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ขายให้เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน

ติดต่อเรา คลิก

CHANGE LANGUAGE